Uncategorized

Các đường vòng tay trên cổ tay của bạn có ý nghĩa gì?

ý nghĩa dòng vòng tay

Thuật xem tướng tay, nghệ thuật giải thích tính cách của một người hoặc dự đoán tương lai bằng cách xem xét lòng bàn tay, đã được thực hành từ lâu đời. Nguồn gốc của nghệ thuật cổ đại này đã được bắt nguồn từ vài nghìn năm ở Ấn Độ.

Ngày nay, đường chỉ tay đã nổi tiếng trên toàn thế giới và mọi người đang nghiên cứu các khía cạnh khác nhau của nó. Các đường khác nhau trên lòng bàn tay, ngón tay cái và ngón tay có ý nghĩa khác nhau và giúp dự đoán các khía cạnh khác nhau của cuộc đời con người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về dòng vòng tay hay còn gọi là dòng rascette. Các đường chạy ngang này nằm ở mặt dưới của cổ tay, nơi tiếp giáp của cánh tay và bàn tay.

Những dòng vòng tay này có ý nghĩa rất lớn trong chỉ tay và báo trước rất nhiều điều về tuổi thọ của một người, sức khỏe, các khía cạnh tài chính và hơn thế nữa. Hãy đọc để biết những dòng vòng tay của bạn nói lên điều gì về tương lai của bạn.

  • Tuổi thọ của một người phụ thuộc vào số lượng dòng vòng tay của một người. Nếu một người có nhiều đường hơn, người đó được cho là sẽ sống lâu hơn. Tương tự, nếu có ít dòng vòng tay thì tuổi thọ càng kém.
  • Về số năm, dòng vòng tay đầu tiên biểu thị tuổi thọ 23-28 năm, dòng thứ hai biểu thị tuổi thọ 46-56 năm, dòng thứ ba biểu thị 69-84 tuổi và dòng thứ tư (số ít có dòng này) biểu thị nhiều hơn hơn 84 năm cuộc đời.
  • Dòng vòng tay đầu tiên rất quan trọng. Nếu đường này rõ ràng, không bị đứt đoạn và được xác định một cách hoàn hảo, thì người đó được cho là sẽ sống một cuộc sống khỏe mạnh. Anh ấy sẽ tận hưởng sức mạnh thể chất và tinh thần tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu đường này không rõ ràng, đứt quãng không xác định thì người đó bị coi là yếu đuối và bất cẩn.
  • Đường chỉ tay đóng vai trò quan trọng trong việc dự đoán các vấn đề về sức khỏe. Dòng đầu tiên khác nhau đối với nam và nữ. Phụ nữ có đường đầu bị gãy hoặc cong sẽ gặp các vấn đề phụ khoa và các vấn đề khác liên quan đến sinh nở.
  • Đối với nam giới, nếu dây vòng tay bị đứt hoặc cong lên, họ có thể gặp vấn đề về sinh sản. Họ cũng có thể bị các vấn đề liên quan đến tiết niệu và tuyến tiền liệt.
  • Dòng vòng tay thứ hai báo trước về sự giàu có và tình hình tài chính của một người. Nếu anh ta / cô ta có một đường chỉ mạnh mẽ, rõ ràng, thẳng và không bị đứt đoạn, thì người đó được cho là sẽ được hưởng sự thịnh vượng về tài chính. Anh ấy sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính khổng lồ từ những người thân yêu của mình.
  • Dòng vòng tay thứ ba nói về công danh, danh vọng và quyền lực của con người. Một đường thẳng và được xác định rõ ràng cho thấy sự nổi tiếng của một người. Anh ấy / cô ấy sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của họ.
  • Dòng thứ tư rất hiếm và thường chạy song song với dòng thứ ba. Nếu bạn là một trong số rất ít người có đường này, nó sẽ củng cố và củng cố các khía cạnh danh vọng liên quan đến đường thứ ba của bạn.

Thật thú vị khi biết rằng thông tin ẩn trong cổ tay và lòng bàn tay của chúng ta. Bây giờ, bạn có thể kiểm tra các dòng vòng tay của mình và xem chúng có gì dành cho bạn.