Mẹo Vặt

Đá Tự Nhiên Tốt Cho Giấc Ngủ Của Bạn

đá tự nhiên tốt cho giấc ngủ

Giấc ngủ là thứ mà hầu hết chúng ta đều không có đủ. Vì thế, nó lại ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Khi thiếu ngủ, bạn dễ trở nên cáu kỉnh và mất tập trung. May mắn một điều là tự nhiên cung cấp cho ta những nguồn lực để chữa bệnh mất ngủ. Những viên đá tự nhiên phát ra những tần số an thần giúp bạn tận hưởng giấc ngủ ngon. Nào, ta cùng đi tìm các loại đá tự nhiên tốt cho giấc ngủ nhé!

3 mẫu đá tự nhiên giúp cho giấc ngủ bạn thêm bình yên 

Sau đây Gấu’s Store gợi ý cho bạn 5 loại đá tự nhiên tốt cho giấc ngủ. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo nhiều cách khác nhau chỉ khi thức dậy thật sảng khoái.  

Thạch anh tím cho giấc ngủ ngon

Thạch anh tím là tinh thể đá tự nhiên tốt cho giấc ngủ được biết đến rộng rãi nhất. Bởi vì nó cung cấp tần số nhẹ nhàng và thanh thản đến mức chúng ta luôn cảm thấy thư thái khi có mặt loại đá này. 

Đá thạch anh màu tím giúp giải tỏa tâm trí, loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực khiến chúng ta tỉnh táo và có giấc ngủ ngon. Đồng thời, những tinh thể này cũng loại bỏ những cơn ác mộng. Vì thế, hãy đặt những viên đá này dưới gối của bạn hoặc trên đầu giường….

Đá xà cừ Labradorite

Labradorite là một loại đá có tính tâm linh cao. Khi được sử dụng trong khi ngủ, đá xà cừ có thể giúp biến giấc mơ của bạn trở nên sống động và dễ dàng ghi nhớ chúng.

Nguồn lực tự nhiên của đá xà cừ phá vỡ năng lượng bị mắc kẹt trong cơ thể và giúp chúng ta khám phá điều gì đang kìm hãm mình. Labradorite cũng cân bằng và bổ sung chất hóa học trong não của khi chúng ta nghỉ ngơi.

Đá mã não với sức mạnh thần kì về khả năng mang đến giấc ngủ ngon

Mang mã não giúp tăng cường sức khỏe cơ thể và kích thích các hoạt động trao đổi chất hiệu quả hơn. Vì thế năng lượng này giúp những người bị rối loạn giấc ngủ, đặc biệt là những người cao tuổi và những người mắc chứng ngưng thở khi ngủ. Hơn nữa, nhiều người sẽ giữ mã não trên dạ dày của họ để giúp đỡ với các bệnh liên quan bên trong và xung quanh dạ dày. Những người gặp chứng trào ngược hoặc khó tiêu cũng nên sử dụng đá mã não để hỗ trợ về tiêu hóa tốt hơn.

Cách sử dụng đá tự nhiên để tốt cho giấc ngủ 

Có nhiều cách khác nhau để giấc ngủ ngon lành và bạn nên chọn những phương pháp phù hợp với bạn. Đây là những cách yêu thích của Gấu’s Store

Đặt các viên đá hoặc chiếc vòng tay trên đầu giường

Có lẽ cách dễ nhất để năng lượng của tinh thể này tác động trực tiếp đên giấc ngủ là đặt chúng trên tủ đầu giường. Bạn có thể đặt chúng trong một cái bát nhỏ hoặc ngay trên bàn. Không cần thiết phải đặt nhiều loại tinh thể đá cùng nhau trong cùng một lúc. 

Đặt tinh thể đá dưới gối ngủ

Bằng cách đặt một trong những tinh thể này để ngủ dưới gối, bạn tiến gần đến tần số của đá nhất. Thạch anh tím là tinh thể yêu thích của Gấu để đặt dưới gối vì nó thúc đẩy giấc ngủ lành mạnh ở nhiều cấp độ. Bạn có thể chọn bất kỳ loại tinh thể nào khác mà mình yêu thích nhé. 

Đặt dưới giường đá tự nhiên tốt cho giấc ngủ dưới giường

Một cách khác nữa là đặt dưới giường. Bạn có thể đổ gạo vào một cái bát nhỏ rồi đặt những viên đá lên trên. Sau đó, đặt bát dưới đầu giường của bạn.

Thiền với tinh thể đá tự nhiên trước khi vào giường ngủ 

Đá thiên nhiên tốt cho giấc ngủ cũng rất hữu ích bên ngoài phòng ngủ. Ví dụ, bạn có thể chọn thiền trong khi ôm một hoặc nhiều tinh thể này trước khi đi ngủ. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và chuẩn bị tâm trí và cơ thể cho một đêm ngon giấc.

Mang theo vòng tay đá tự nhiên hằng ngày

Bạn có tin hay không, việc mang theo những viên đá này vào ban ngày có thể giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn vào ban đêm. Điều này là do nó giúp cân bằng tâm trí, cơ thể và tinh thần. Nó giữ cho bạn trong trạng thái tâm trí bình tĩnh hơn và giúp cơ thể bạn dễ dàng ổn định hơn vào ban đêm.