Mẹo Vặt

Làm Thế Nào Để Tận Dụng Năng Lượng Chữa Lành Của Đá Tự Nhiên?

năng lượng chữa lành của đá tự nhiên

Đá tự nhiên có năng lực chữa lành thần kỳ nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được khả năng này. Hôm nay Gấu’s Store sẽ hướng dẫn bạn các cách để phát huy tối đa năng lượng chữa lành của đá tự nhiên. 

Đeo như trang sức để phát huy năng lượng chữa lành của đá tự nhiên

Một trong những thuận tiện nhất để trải nghiệm lợi ích chữa bệnh là đeo vòng đá tự nhiên. Khi bạn đeo đá quý trị liệu, năng lượng của chúng tỏa ra mọi hướng, xuyên qua các tầng sâu nhất của cơ thể. Ở đó, những viên đá quý có tác dụng hóa giải các khối năng lượng tiêu cực. Đồng thời, năng lượng của các viên đá quý nâng đỡ và nuôi dưỡng bạn ở mức cơ bản. Chúng tiếp thêm sinh lực cho bạn, hỗ trợ chữa bệnh và tạo ra những thay đổi lâu dài.

Một chiếc vòng bằng đá tự nhiên sẽ âm thầm làm việc cho bạn khi bạn bắt đầu ngày mới. Khi bạn đang ngủ, bạn có thể đeo vòng tay hoặc giữ nó cách cơ thể mình ba mét để duy trì mối liên hệ.

Lần đầu tiên sử dụng vòng đá tự nhiên

Bạn nâng cao tác dụng này bằng cách sử dụng chúng với sự cởi mở và mục đích rõ ràng. Gấu gọi đây là “sự hiện diện thực hành”. Khi bạn đeo một chiếc vòng mới hoặc chiếc vòng lâu chưa sử dụng. Hãy giới thiệu nó với cơ thể. Bằng quy trình đơn giản dưới đây sẽ làm sâu sắc thêm mối liên hệ: 

1. Nắm chặt dây chuyền trong lòng bàn tay, nhìn vào nó trong vài giây. Hãy tập trung chiêm ngưỡng màu sắc và năng lượng của đá quý. Hãy mở lòng mình với năng lượng này và chào đón nó.

2. Đưa các viên đá quý vào cơ thể bạn bằng cách chạm vòng vào ba vị trí trị liệu trong vài giây: Cái rốn – Huyệt SP 21 bên trái (ngang đầu vú dưới nách) – Huyệt CV 21 (cách rãnh cổ họng khoảng 1,5 inch)

3. Giữ thẳng sợi dây trước mặt bạn, rồi từ từ đưa nó về phía trái tim. Khi bạn làm như vậy, hãy cảm nhận đá quý một cách tràn đầy năng lượng. Nếu lúc nào đó bạn thấy sự bế tắc, hãy sờ đá một cách nhè nhẹ để giải thể mọi tắc nghẽn.

4. Giữ chiếc vòng trong lòng và dành một chút thời gian để nhận nó với sự biết ơn.

5. Đặt vòng quanh bạn.

Thực hiện Điều trị Tập trung

Bạn cũng có thể sử dụng vòng đá tự nhiên cho nhiều phương pháp điều trị tập trung. Cách điều trị đơn giản nhất là đặt những viên đá quý vào một vùng cụ thể trên cơ thể. Ví dụ: bạn có thể cuộn tròn chiếc vòng và đặt nó lên vùng ốm yếu, bị thương hoặc bị đau để đẩy nhanh quá trình phục hồi của vùng đó.

Bạn cũng có thể đặt một số vòng vào các luân xa, lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân. Bạn cũng có thể áp dụng chúng trong hào quang của bạn để tạo ra kết quả cụ thể. Vẫn còn nhiều cách khác để sử dụng năng lượng chữa lành của đá tự nhiên bao gồm các kỹ thuật chẩn đoán và chiêm nghiệm. Đây là cách để tiết lộ nguyên nhân của một tình trạng và thực hiện các bước đầu tiên để chữa lành nó.

Làm sạch thường xuyên để tăng cường tối đa năng lượng chữa lành của đá tự nhiên

Để duy trì hiệu quả của chúng, đá quý trị liệu cần được chăm sóc thường xuyên. Khi đá quý giúp chúng ta giải phóng các tạp chất, một số năng lượng này bám vào bề mặt đá quý và ngăn cản khả năng làm việc ở công suất cao nhất. Một lần làm sạch đơn giản sẽ làm sạch những năng lượng này và khôi phục về trạng thái sống động tự nhiên. Vài phút chăm sóc sẽ giữ cho những viên ngọc đầy năng lượng. Hơn thế nữa, chúng sẽ giúp bạn thực hiện quá trình chữa bệnh và phát huy tiềm năng.