Mẹo Vặt

Vòng Tay Đá Phong Thủy Nên Đeo Như Thế Nào Cho Đúng?

Vòng đá tự nhiên là vật dụng phong thủy phổ biến giúp thu hút may mắn, giàu có.Vòng đá đang là xu hướng vừa mang tính hiện đại vừa mang ý nghĩa sâu sắc. Chăm sóc đúng cách để phát huy tối đa những lợi ích của vòng tay đá phong thủy.

6 điều cần lưu ý khi đeo vòng tay đá phong thủy

  1. Ai thích hợp đeo vòng tay đá tự nhiên?

Đá tự nhiên phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, với những vòng trang sức có đính kèm các phụ kiện khác thì cần xem xét theo trường hợp. Người chưa thành niên dưới 16 tuổi và người già trên 70 tuổi không nên đeo vòng tay đá tự nhiên có đính kèm tỳ hưu. Độ tuổi này không chế áp được sinh khí từ sinh vật hung dữ. Bên cạnh đó, phụ nữ cũng không nên đeo vòng đá kết hợp sinh vật tỳ hưu trong khi mang thai.

  1. Đeo vòng đá tự nhiên ở tay trái hay tay phải?

Vòng tay đá tốt nhất nên đeo bằng tay trái, thay vì tay phải. Vì người ta tin rằng nếu bạn đeo nó ở bên trái, nó tượng trưng cho việc thu hút sự may mắn giàu có. Nếu bạn đeo nó ở bên phải, nó đang mang lại của cải cho người khác.

  1. Với các vòng tay đính phụ kiện tỳ hưu, nên để hướng nào?

Nếu bạn đeo vòng đá có đính tf hưu, hãy để đầy nó hướng ra ngoài. Đó tượng trưng cho việc đi ra ngoài để đón lấy may mắn của cải và mang nó về cho bạn. Không đeo nó đối diện với chính mình.

  1. Đặt vòng tay đá phong thủy ở đâu khi không đeo?

Khi đang ngủ, đang tắm hay bất cứ trường hợp nào mà không đeo thì nên đặt ở phòng khách. Không nên đặt trong phòng ngủ, từ trường mạnh mẽ của một số loại có thể khiến bạn khó ngủ. Tuy nhiên, cũng có một số loại đá như amethyst vẫn giúp bạn có giấc ngủ trọn vẹn hơn. 

  1. Làm thế nào để chọn được Vòng tay đá phong thủy tốt nhất cho bản thân?

Có một số chất liệu phổ biến để làm Vòng tay đá phong thủy. Đá tự nhiên, ngọc bích, pha lê, cẩm thạch…Sẽ rất tốt nếu bạn biết yếu tố còn thiếu trong biểu đồ sinh của mình và sử dụng loại thích hợp để khai thác sự cân bằng.

  1. Điều gì sẽ xảy ra nếu người khác chạm vào Vòng đá tự nhiên?

Luôn chạm vào Vòng đá phong thủy khi đeo nó để kết nối với nó và cho nó biết rằng bạn là chủ nhân của nó!