Mệnh Kim, Mệnh Thổ, Mệnh Thủy

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Đá Mắt Hổ

đá mắt hổ

Đá mắt hổ được biết đến rộng rãi như một loại đá của sự bảo vệ. Có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, đỏ và xanh lam với các sọc đen… Giống như các sọc của một con hổ. Nó được coi là đá thánh của người Ấn Độ và nó cũng phổ biến ở các nước châu Á. Bạn có muốn biết thêm về ý nghĩa và công dụng của đá Mắt Hổ đằng sau nó không?

Lợi ích của việc sử dụng đá mắt hổ là gì?

Nó cũng là một viên đá nền tảng giúp một người tập trung và mang lại suy nghĩ sáng suốt. Nó phù hợp để hòa giải. Nếu bạn là người thiếu tự tin, bạn có thể mang đá mắt hổ đi khắp nơi, đặc biệt là trong các sự kiện xã hội. Nó tiếp thêm sức mạnh cho bạn và giúp tăng cường lòng can đảm của bạn khi tương tác với mọi người.

Nó cũng giúp khơi dậy động lực của một người để hành động mà không trì hoãn.

Đá mắt hổ có thể giúp bảo vệ khỏi tác hại về thể chất và cũng như xua đuổi năng lượng tiêu cực. Sẽ rất tốt nếu bạn đi du lịch nước ngoài. Một số tinh thể khác có chất lượng bảo vệ là obsidian đen và tourmaline đen.

Nó cũng mang lại may mắn và thịnh vượng. Thúc đẩy tính tích cực trong những tình huống khó khăn. Giúp đỡ những người đang đối mặt với chứng trầm cảm hoặc bất ổn về cảm xúc.

vòng tay đá mắt hổ xanh đen

Cách sử dụng loại đá mang ý nghĩa này là gì?

Bạn có thể mang theo đá trong túi của mình mọi lúc mọi nơi.

Bạn cũng có thể đeo nó như một dạng đồ trang sức như vòng tay, nhẫn và vòng cổ.

Trong Phong thủy, bạn có thể đặt một quả cầu pha lê mắt hổ. Hoặc đặt pha lê ở khu vực bị ảnh hưởng như một phương pháp chữa trị để giảm bớt bất kỳ năng lượng tiêu cực nào. Thậm chí, một số người còn đặt đá quý mắt hổ gần cửa chính của ngôi nhà như một hình thức bảo vệ.

Nên biết được ý nghĩa và công dụng của đá mắt hổ để bạn có thể sử dụng nó một cách thuận lợi.